Giảm thiểu chi phí kinh doanh khách sạn bằng cách tận dụng các thực phẩm tại chợ địa phương
Sử dụng các thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến được cung cấp bởi địa phương là một trong những cách tối ưu chi phí nguyên vật liệu cho khách sạn của bạn. Vừa sử dụng đặc sản của vùng, vừa tạo tên tuổi riêng gắn liền với các thực phẩm đặc trưng vùng miền. Đây là một trong những chiến lược khá kinh tế cho khách sạn của bạn.
Tham khảo thêm: Eco Friendly KOSEI
https://www.pinterest.com/pin/682928730983435487
https://www.pinterest.com/pin/682928730983435473/
Tham khảo thêm: Eco Friendly KOSEI
https://www.pinterest.com/pin/682928730983435487
https://www.pinterest.com/pin/682928730983435473/
Nhận xét
Đăng nhận xét